Trang thông tin liên lạc của cựu Giáo Sư và học sinh Trung Học Cường Để Qui Nhơn

Trang Facebook của cuongde.org

  • NhaGiuXe1200
  • hinhCu 1200
  • CD4 1200
  • DaiThinhDuong1200

Thưa các bạn

1. Trang Nhà của Cuongde.org được dàn xếp như một cái blog chung cho tất cả mọi ngươì viết. Bài in ra theo thứ tự thời gian lúc đăng lên, bài mới nhứt nằm ở trên cùng.

Mỗi lúc, Trang Nhà chỉ in ra chừng 7-10 bài, ở cuối trang có link để các bạn quay lại trang đầu tiên, trang cuối cùng, trang kế trước, trang kế tiếp, vân vân.

2. Thay vì dùng Trang Nhà, các bạn có thể dùng Menu Chính để tìm đọc thể loại mà mình thích. Ví dụ các bạn muốn nghe album Một Thời Để Nhớ của Diệp Thái Thôn thì bấm nút Nhạc, xong bấm Hát Cho Nhau Nghe thì sẽ thấy cái bài trong mục này.

Tương tự như vậy, bấm Thơ để đọc thơ, bấm Tạp Ghi để đọc văn, vân vân, bài sắp xếp theo người viết.

3. Một cách khác nữa là rà con chuột lên nút Về cuongde.og, xong bấm vô nút Sơ Đồ Trang các bạn sẽ thấy sơ đồ của cả trang web. Trên trang này các bạn có thể dùng chức năng "Find" của browser (Ctrl+F) mà tìm tên bài.

4. Các bạn có thể dùng Tìm kiếm để tìm bài hay photo, chỉ cần gõ chữ mình muốn tìm vô hộp Tìm kiếm.

Trên đầu trang nhà có ba ô. Ô Bài Mới là danh sách mấy bài mới nhứt. Ô thứ nhì, Được Đọc Nhiều Nhứt, là danh sách của những bài được đọc nhiều nhứt trong vòng 30 ngày qua. Hộp Lời Bàn mới kê ra mấy lời bàn mới gởi lên.

Sau cùng, bài nào cũng có phần Lời Bàn ở dưới cuối bài. Con cá sống nhờ nước, bloggers sống nhờ mấy lời bàn này. Đọc xong xin các bạn chịu khó gõ vài chữ vô góp ý với tác giả. Xin cám ơn các bạn trước.


Ban Điều Hành

 

Thêm bình luận


Đăng Nhập / Đăng Xuất